คนท้องจัดฟัน

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ว่าเราฉีดยาชาได้ไหม คือตอนนี้เราท้องได้3เดือนแล้ว เราจัดฟันด้วย แต่เคสเราจัดฟันแล้วต้องใส่สกรู จะมีผลกระทบต่อลูกเราไหม

2 ตอบกลับ

แม่ได้บอกหมอฟันไหมค่ะว่าท้อง

4y ago

บอกเลยค่ะ หมอฟันเค้าจะรู้ว่าเวลาท้องต้องทำยังไง

ลองปรึกษากะหมอดูนะคะ