กังวล

สั่งซื้อของออนไลน์มาซื้อเสื้อผ้าลูกเป็นเซ็ตเตรียมคลอดมามีไซส์0-3เดือนมาเยอะเลยค่ะแม่ๆว่าจะใส่ได้กี่วันกี่เดือนค่ะพอจะใส่ได้สัก2เดือนมั้ยไซส์นี้กลัวลูกใส่ไม่ได้จังเลยค่ะกลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่??

13 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง2เดือนกว่า​ ใส่​ 3-6แล้วค่ะ​ แนะนำแม่อย่าซื้อเยอะนะค่ะ​ ซื้อแค่พอใส่พอค่ะ​ เด็กโตเร็ว​ บ้านนี้ซื้อเยอะ บางตัวยังไม่ได้ใส่เลย​ แอบเสียดายนิดๆ​

บ้านนี้ซื้อมาไม่เยอะจ้า เน้นผ้าอ้อม 5-6 โหลเลย เราอยู่แต่บ้านไม่ได้พาน้องไปไหนเลยใส่แต่ผ้าอ้อม เวลาออกไปข้างนอกก็ใส่แพมเพิสค้า

บ้านนี้ซื้อเสื้อผ้ามาไม่เยอะค่ะ เพราะเด็กโตเร็ว ส่วนใหญ่เน้นผ้าอ้อมค่ะ เพราะอยู่บ้านอย่างเด่ว ออกนอกบ้านค่อยใส่แพมเพิสค่ะ

จะใส่ได้นานแค่ไหนอยู่ที่ลูกค่ะ ว่าจะออกมาที่น้ำหนักเท่าไหร่ และโตไวแค่ไหนค่ะแม่ ซื้อมาแล้ว อย่ากังวลนะคะ

แยกซื้อจะได้เลือกหลากหลายกว่านะคะ เพราะเดกเค้าโตไว บางทีซื้อเยอะก้ใส่ไม่ครบไม่ทันก้ต้องเปลี่ยนแล้ว

ใส่ชุดละ3ครั้งต้องเปลี่ยนแล้วคะบ้านนี้ ซื้อไม่เยอะซื้อครั้งละ5ชุดคะ

เราเตรียมไว้10ชุดค่ะ ส่วนมากเป็นชุดผูกหน้า ที่มันขยายได้ ไม่อึดอัด

ถ้าลูโตเร็วอาจใส่ได้แค่แปปเดียว แต่ถ้าโตช้าก้อใส่ได้นานค่ะแม่

หลานบ้านนี้. 3เดือน. ใส่ชุด. 6-9เดือนแล้วจร้า

4y ago

6โลกว่าๆค่ะ. กินนมเเม่อย่างเดียวค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมน้อยๆค่ะ เพราะเด็กน้อยโตเร็ว