2เดือนแล้วมีใครใช้เป้อุ้มบ้างไหมคะ

ที่ซื้อมาเป็นของเด็ก0-3ขวบลูกจะเจ็บหรือปวดหลังไหมคะคือเป้นี้อุ้มนอนได้นั่งได้มีใครใช้บ้างคะ

2เดือนแล้วมีใครใช้เป้อุ้มบ้างไหมคะ
31 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรใช้นะคะ รอให้เขากระดูกคอ กระดูกหลังแข็งแรงกว่านี้หน่อยน่าจะดีกว่า ถ้าเป็นน้องเล็กๆ ลองให้ผ้ากระเตงแทนนะคะ ให้ความรู้สึกเหมือนเขาอยู่ในท้องด้วยค่ะ อันนี้แม่ซื้อมาจากเพจนี้ค่ะ https://www.facebook.com/Kangka-Bam-%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%87%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81-%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%9A-%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B9%8C%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E-104706454374700/

ซื้อมาตอนแรกเกิดอยุ่จ้า มาใ้ชช่วง3เดือนนิดๆ พอใช้เดินเล่นที่บ้านบ้างช่วงเจ้บข้อมือ แต่ถ้าไปเที่ยวข้างนอกไม่ได้ใช้คะ ปล.ที่เอาแผ่นรองคอลงเยอะเพราะน้องชอบดูด5555555

น้องยังเล็กมากนะคะ ระวังกระดูกผิดรูปนะคะแม่ ให้น้องตัวแข็งคอแข็งหน่อยค่อยใช้ดีกว่าค่ะ เล็กๆน้ำหนักน้องยังไม่เยอะมากยังอุ้มท่าปกติไหวนะคะ

ใส่ค่ะ​ น้องหลับๆก็แอบใส่เนียนๆ​ ไม่งั้นเราอุ้มคนเดียวไม่ไหวจริงๆค่ะ​ ข้อมือพังหมดแล้ว​ ปล.ลุกก้อยากอุ้มงานบ้านก็ต้องทำ​ 😂😂

ใช้ค่ะ​ ใช้ตั้งแต่2เดือนกว่าค่ะ​ ตอนนี้สี่เดือนแล้วค่ะ​ แต่ต้องคอยประคองคอไว้นะคะ​ คอน้องยังไม่แข็งค่ะ

เรายังไม่ได้ใช้จ้า ตอนน้องไปฉีดวัคซีนก็นั่งรถเข็นเด็กไปจ้า หรืออยู่ใกล้ๆพ่อเขาก็จะอุ้มจ้า

ใช้ตอน 4 เดือนค่ะ แรกๆไม่ชิน ตอนนี้ 4เดือน 20 ชินแล้ว ไปไหนมาไหนสบายมากค่ะ เอาใส่เป้ำปด้วยเลย

แนะนำร้านหน่อยค่ะ ตอนนี้อยากได้เป้อุ้มค่ะ แม่อุ้มไม่ไหวล้าแขนหมดแล้วน้อง2เดือน

4y ago

จะผิดกฎได้นะคะถ้าซื้อขายกันตรงนี้ เดี๋ยวไปดูในรายการขายของนะคะไปโพสไว้เลยค่ะ

ใช้ค่ะ ใช้ปกติเลย แต่จะเอามือประคองคอน้องตลอด ทุกวันนี้ติดหลับบนอกแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ตอน2เดือนจ้า ถ้าคอน้องยังไม่แข็งก็คอยประคองไว้ค่ะ