กังวล

สั่งซื้อของออนไลน์มาซื้อเสื้อผ้าลูกเป็นเซ็ตเตรียมคลอดมามีไซส์0-3เดือนมาเยอะเลยค่ะแม่ๆว่าจะใส่ได้กี่วันกี่เดือนค่ะพอจะใส่ได้สัก2เดือนมั้ยไซส์นี้กลัวลูกใส่ไม่ได้จังเลยค่ะกลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่??

13 ตอบกลับ

เด็กโตเร็วค่ะ เราเตรียมไว้แบบ แรกเกิด 0-3 / 3-6

เด็กช่วงแรกเกิดถึง3เดือนโตใวมากค่ะแม่

ลูกโตแปปเดียว เตรียมน้อยๆก่อนค่ะ