มาช้า แต่มานะแม่! แลกของรางวัลแล้วได้แน่นอน

🎁🎁⚽️🎈 สัปดาห์ที่แล้ว ทีมงานเริ่มทยอยส่งของรางวัลที่คุณแม่ ๆ แลกเอาไว้ ไปให้แล้วนะคะ ใครที่ของถึงแล้ว อย่าลืมถ่ายรูป แล้วใส่แฮชแท็ก #TAPreward โพสต์ลงในแอปด้วยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ รอรอบจัดส่งครั้งถัดไปน้า ใจเย็น ๆ ได้รับแน่นอนจ้า 23/06/2020

มาช้า แต่มานะแม่! แลกของรางวัลแล้วได้แน่นอน
19 ตอบกลับ

กดแลกทีไรขึ้นให้อัพเดตที่อยู่​ตลอดค่ะ​ อัพเดตแล้วก็​ยังให้อัพเดตใหม่​

ได้แล้วค่ะ ไปรษณีย์เอาของมาส่งแบบ งงงง ไม่ได้สั่งของนี่นา

ไม่ได้รับเลยเสียรางวัลฟรีไปหลายร้อยมากค่ะแอด

ทำยังไงถึงจะได้ของรางวัลบ้างค่ะ

4y ago

สะสมคะแนน แล้วไปแลกของที่หัวข้อ ของรางวัล ค่ะแม่

ได้แล้วจ้า มาช้าแต่มานะ #ขอบคุณค่า

อยากแลกบ้างจัง แต่ไม่รู้แลกยังไง

4y ago

สะสมคะแนนไว้ แล้วไปแลกที่หัวข้อ ของรางวัลค่ะ

เสื้อกล้ามมีรู ได้รับแล้วค่าา

แลกอย่างบ่อยแต่ไม่เคยได้เลยค่ะ

4y ago

แม่กดแลกที่เป็นล๊อตโต หรือเปล่าค่ะ แบบนั้น สุ่มผู้โชคดี ไม่ได้ทุกคนนะคะ

ยังไม่รับรางวันเลยค่ะ

ยังคะแนนน้อยอยู่เลย