มาช้า แต่มานะแม่! แลกของรางวัลแล้วได้แน่นอน

🎁🎁⚽️🎈 สัปดาห์ที่แล้ว ทีมงานเริ่มทยอยส่งของรางวัลที่คุณแม่ ๆ แลกเอาไว้ ไปให้แล้วนะคะ ใครที่ของถึงแล้ว อย่าลืมถ่ายรูป แล้วใส่แฮชแท็ก #TAPreward โพสต์ลงในแอปด้วยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ รอรอบจัดส่งครั้งถัดไปน้า ใจเย็น ๆ ได้รับแน่นอนจ้า 23/06/2020

มาช้า แต่มานะแม่! แลกของรางวัลแล้วได้แน่นอน
19 ตอบกลับ

สะสมคะแนนก่อนค่ะ

ทำยังไงถึงจะได้คะ

4y ago

สะสมคะแนน แล้วแลกของที่หัวข้อ ของรางวัลค่ะ

#TAPreward. ,ได้แล้วค่ะ

ได้รับแล้วค่ะ

ไม่เคยได้เลยค่ะ

4y ago

เคยแลกยังคะ

ได้แล้วค่ะ

รอๆๆๆ ค่ะ

ได้แล้วค่ะ

4y ago

https://community.theasianparent.com/q/มาช้าแต่มานะ_tapreward/2269975?d=android&ct=q&share=true

ได้แล้ว