หน่วงๆในไตรมาสสุดท้าย

สัปดาห์ที่37กับอีก3วันท้องลงต่ำแต่ยังไม่กลับหัวหน่วงและเจ็บหัวหน่าวเดินลำบากหมอนัด3กพ.เพื่อประเมินการคลอดพอใกล้ๆก็กังวลแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

หน่วงๆในไตรมาสสุดท้าย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 w น้องกลับหัวแล้วค่ะ เจ็บหน่วงมาก ยืนหรือเดินนานๆไม่ได้ค่ะ หน่วงท้องมากๆ ตอนนี้นั้งยังลำบากเลยค่ะ