สัปดาห์ที่37+1d

ตอนนี้ปวดหัวปวดตาข้างขวามากเลยค่ะเป็นอะไรรึเปล่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ความดันขึ้นหรือป่าวค่ะ เหมือนอาการความดันเลยบ้านนี้เป็นอยู่ค่ะ

5y ago

นอนพักผ่อนเยอะๆๆทานยาพาราได้นะค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้าเป็นความดันจริงๆหมอจะให้ยาความดันคนท้องมาค่ะ