ตรวจภายใน

สัปดาห์ตรวจภายในค่ะใครที่ตรวจภายในเเล้วบ้างบอกหน่อยว่าเป็นไงบ้างค่ะตอนนี้38+4แล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่หมอค่ะ เราเคยตรวจสุขภาพ(มะเร็งปากมดลูกประจำปี)​ ตั้งแต่อายุ30ตอนนี้ตรวจมา5ครั้งแล้ว บางหมอตรวจเจ็บบางหมอตรวจไม่เจ็บค่ะ

ตรวจภายในไม่เจ็บนะค่ะ บ้านนี้ตรวจ3รอบแล้ว #ท้องแรกค่ะ 39+1

4y ago

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

หมอตรวจแล้วบอกว่าสามารถคลอดเองได้ค่ะนัดอีกทีวันที่11

บ้านนี้38+6 แล้วค่ะไม่เคยได้ตรวจภายในเลย กำหนดคลอด13 มิ.ย

ตามด้วยคนค่ะ หมอนัดตรวจวันที่15

เจ็บแปปเดียวค่ะ😁😁

เจ็บจนจุกเลยค่ะ

เจ็บมากค่ะ

4y ago

ไปมาครั้งเเรกนิ้วเดียวค่ะ

จุกๆค่ะ😂