38+1ตรวจภายใน2วันถัดมาเเล้วมีมูกเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไร

ควรไปหาหมอไหมคะเเม่ๆหรือต้องรอปวดท้องท้องปั้นก่อนคะค่อยไปท้องเเรกช่วยเเนะนำหน่อยคะ

38+1ตรวจภายใน2วันถัดมาเเล้วมีมูกเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไร
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ไปให้หมอประเมินอาการก่อนดีไหมคะ แต่คิดว่าปากมดลูกเปิดแล้ว