ตรวจภายใน..

ตอนนี้36+4หมอนัดอีกที่38วิคพยาบาลบอกจะต้องตรวจภายใน แต่คนที่บ้านบอกว่าหมอจะตรวจตอนเจ็บท้องคลอด อยากรู้ว่าที่ตรวจตามพยาบาลบอกตอน38วิคตรวจเพื่อพอไรค่ะ ท้องแรกไม่รู้จริงค่ะจะถามก็กลัวโดนด่า

1 ตอบกลับ

อาจจะตรวจเช็กปากมดลูกคะ เผื่อเปิดแล้ว หรือไม่ก็อาจจะกระตุ้นคลอดให้คะเพราะ38วีค น้องสมบูรณ์พร้อมออกได้แล้วคะ

6mo ago

แต่ส่วนมาก38วีคเขาจะกระตุ้นคลอดให้ค่ะ