ขออนุญาตปรึกษาสงสัย

สับสนมากค่ะ วันนี้ไปซาวคุณหมอไม่ได้ชี้ให้ดูเพศลูก แต่บอกว่าได้ลูกชายนะ กลับบ้านมาเลยดูในใบซาว ช่องเพศเขียนว่า female เป็นผู้หญิง ยึดตามที่คุณหมอบอกใช่ไหมคะ.

ขออนุญาตปรึกษาสงสัย
24 ตอบกลับ

เอาตามที่หมอบอกดีกว่าคะแม่

ของเราเพศชายรึเปล่าค่า

หมายถึงเพศแม่รึเปล่าล่ะคะ

นั้นมันเพศของแม่คร่าาาาา

เพศหญิงคือเพศของคุณค่ะ

ในใบซาวคือเพศแม่เนอะ

ให้เชื่อหมอนะเเม่

นั้นมันเพศแม่จ้า

เป็นเพศของแม่จ้า

เพศของแม่จ้า