สับสนมาก

สับสนมากคะกับเพศลูกเราทำงานยุพัทยาพอรุ้ว่าท้องก่ฝากท้องกับคลีนิคชื่อดังยุพัทยาตอนนั้นอายุครรภ์ได้4-5เดือนแร้วคะหมอเรยซาวเพศลูกหมบอกเราได้ลูกสาวแต่เรากับมายุบ้านที่กุมภาปีคะฝากต่อที่ รพ กุมภวาปีมาซาวด์ที่กุมภวาหมอบอกได้ลูกชายคือสับสนมากคะและตอนนี้34week3wตอนนี้น้องเอาหัวลงแร้วคะยังไม่แน่ใจว่าได้ลูกสาวรึชายคะแต่เราชอบกินแต่ของหวานแร้วก่ผลไม้มากคะเหม็นพวกเป็ดไก่หมูเนื้อทานไม่ค่อยลงคะแม่ๆบ้านไหนเคยเปนแบบเราไหมคะ

สับสนมาก
1 ตอบกลับ

บางทีเครื่องซาวก็เชื่อถือมากไม่ได้ค่ะ คนแถวบ้าน ตอนท้องหมอยืนยันว่ายังไงก็ได้ผญ แต่พอคลอดออกมา ได้ผช. สะงั้น