ถ้าอายุครรถ์ได้17วีคนี่เท่ากับ5เดือนหรอคะหรือว่าไม่ใช่ ถ้านับเปนวีคต้องกี่วีคถึงครบเดือนคะ สับสนมาก

สับสนการนับอายุครรภ์คะแม่ๆหน่อยคะ ต้องกี่วีคถึงครบเดือนคะ ใช่ครบ4วีคต่อ1เดือนมั้ยคะ ตอนนี้แม่ท้องน้องได้16วีค+4วัน เท่ากับ4เดือนหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

4 week = 1 เดือนค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากคะ