ซาซิมิแซลม่อน

คนท้องสามารถกินปลาดิบ(แซลม่อน)ได้มั้ยค่ะ ไปอ่านมาบางเพจก็บอกว่ากินไม่ได้บางเพจก็บอกว่ากินได้ สับสนมาก คืออยากกินมากแต่ก็กลัว รบกวนถามแม่ๆที่มีความรู้เรื่องนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องห้ามกินของดิบนะคะแม่ ต้องทานอาหารสุก วันนี้น้องแฟนซื้อมาให้กินอยากกินใจจะขาด ยังไม่กินเรยค่ะ 🤣