39+6 มีมูกสีเหลืองขุ่นๆไหล

สัญญาณใกล้คลอดแล้วหรือเปล่า ลุ้นมาก ปวดเมื่อยตามตัวไปหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

ของเราก่อนคลอด 1 วัน จะมีน้ำตกขาวไหลออกมาตอนเย็นค่ะ คือไหลเป็นน้ำเลยแต่ไม่เยอะแค่ติดกางเกงใน และปวดท้องตอนตี 4 คลอดตอน 6 โมงเช้าเลยค่ะ