สอบถามค่ะ ติดไหมค่ะ แบบนี้ ลุ้นมาก 😂

56 ตอบกลับ

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีก ตอนนี้น้องเกิดได้6เดือนกว่าแล้ว

ตอนนี้ที่จางๆวันนั่น8วีควันนี้คร่า ยินดีด้วยนะค่ะ

2y ago

ตัวน้อง กับเสียงหัวใจ มาตั้งแต่6w6d เลยคร่า ☺️☺️☺️

บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว 555

ยินดีด้วยน่ะค่ะ จางๆแบบนี้ติดเมิ้นกันค่า😄

ตอนตรวจขึ้นเข้มนิดหน่อย ตอนไปฝาก 8 week+4 ค่ะ

คิดว่าท้อง ตรวจเลือดอีกที ชัวร์สุด

ยินดีด้วยค่ะ น้องมาแล้ว❤️

ติดค่ะเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ

ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้