พรุ่งนี้ก้จะได้รู้แล้วว่าที่อยู่ในท้อง เป็นชายหรือหญิง ตื่นเต้นจัง

ชายหรือหญิง ลุ้นมาก

พรุ่งนี้ก้จะได้รู้แล้วว่าที่อยู่ในท้อง เป็นชายหรือหญิง ตื่นเต้นจัง
9 ตอบกลับ

ซาวร์พรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ ได้ผลยังไงบอกกันบ้างนะคะแม่ ลุ้นไปด้วยกัน😄😄

5y ago

เอ้าา 55555

ขอเดาว่า ผู้ชายนะคะ ออกข้างหน้าเหมือนเราเลย

5y ago

ขอบคุณคร้า

ท้องเหมือนกันเลยของเราชายค่ะ

ท้องแบบนี้น่าจะผช.ค่ะคุณแม่😍

ท้องแรกรึสองค่ะ​ คุณแม่​

ขอให้สมใจคุณแม่นะคะ 😊

น่าจะชายเหมือนเราเลย

น้องดิ้นยังค่ะแม่ๆๆ

5y ago

ตอนนี้คลอดแล้วจร้า