ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยรุว่าอันนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะเลยกำหนดคลอดมาวันนี้2วันแร้วเมื่อเช้าออกแบบนี้ใช่มูกมั้ยแม่ไม่ทราบเรยจร้าต้องไปหาหมอเรยมั้ย

สัญญาณจะคลอดหรือยังค่ะภาพอาจจะไม่น่าดูน่ะค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยรุว่าอันนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะเลยกำหนดคลอดมาวันนี้2วันแร้วเมื่อเช้าออกแบบนี้ใช่มูกมั้ยแม่ไม่ทราบเรยจร้าต้องไปหาหมอเรยมั้ย
28 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะแม่.. ไปหาหมอเลยค่ะ

มูกเลือดค่ะรีบไปหาหมอเรยค่ะ

ใช่ค่ะๆๆไปหาหมอเลยค่ะ✌✌✌☺☺

กำลังทานข้าวยุพอดีค่ะ..

มูกเลือด รีบไปหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอเลยคร้าาจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว

จะคลอดแล้ว..หาหมอเลยคะ

หาหมอเลยจ้า จะคลอดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ใช่จ้าา