ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยรุว่าอันนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะเลยกำหนดคลอดมาวันนี้2วันแร้วเมื่อเช้าออกแบบนี้ใช่มูกมั้ยแม่ไม่ทราบเรยจร้าต้องไปหาหมอเรยมั้ย

สัญญาณจะคลอดหรือยังค่ะภาพอาจจะไม่น่าดูน่ะค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยรุว่าอันนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะเลยกำหนดคลอดมาวันนี้2วันแร้วเมื่อเช้าออกแบบนี้ใช่มูกมั้ยแม่ไม่ทราบเรยจร้าต้องไปหาหมอเรยมั้ย
28 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

ต้องดูปากมดลูกค่ะ ว่าเปิดแค่ไหนแล้ว

หาหมอด่วนเลย

ใช่คะไปหาหมอ

รีบไปพบหมอคะ

มูกจ้า หาดลย

หาหมอเลยค่ะ

ใช่คะ