ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยรุว่าอันนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะเลยกำหนดคลอดมาวันนี้2วันแร้วเมื่อเช้าออกแบบนี้ใช่มูกมั้ยแม่ไม่ทราบเรยจร้าต้องไปหาหมอเรยมั้ย

สัญญาณจะคลอดหรือยังค่ะภาพอาจจะไม่น่าดูน่ะค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไม่ค่อยรุว่าอันนี้คือมูกเลือดหรือเปล่าค่ะเลยกำหนดคลอดมาวันนี้2วันแร้วเมื่อเช้าออกแบบนี้ใช่มูกมั้ยแม่ไม่ทราบเรยจร้าต้องไปหาหมอเรยมั้ย
28 ตอบกลับ

เคยเป็น ค่ะแบบนี้ รีบ ไปหาหมอ เลย ค่ะ ปวดท้อง นิดๆ แล้วจะปวดมากขึ้น มีมูกเลือด จะคลอดแล้ว ยินดีด้วยค่ะ

เป็นสัญญาณเตือนว่าจะคลอดแล้วค่ะ ของเราออกตอนประมาณ 6 โมงเย็น 18 แต่ไปคลอด 19 ตอน19:17 น.

รีบไปหาหมอนะคะ จะคลอดแล้ววว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ภาพแบบนี้ควรซ่อนใต้โพสนะคะ บางคนชอบดูแอปตอนกินข้าว

ควรไปหาหมอนะคะ ไม่น่ามาโพสถาม กินข้าวอยู่ ข้าวแทบพุ่ง

เตรียมตอนรับ สมาชิกใหม่ได้เลยค่ะ ยินด้วยค่ะ

เบลอภาพหน่อยก็ดีคะแม่กำลังทานข้าวเลยหมดกัน

จะคลอดแล้ว ของเราออกตอน6โมงเช้าตี2คลอดเลยค่ะ

ไปเลยจร้า ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วว

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่​ จะคลอดแล้ว