ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง2แม่ๆเหนื่อยง่ายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า ท้อง2เหมือนกัน ตอนนี้7เดือนแล้วจร้า พึ่งเริ่มเป็น ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย

5y ago

ใช่ ต้องลองให้เป็นเอง คนเราจะเหมือนกันทั้งหมดก็เป็นไปไม่ได้ทางที่ดีไม่ต้องไปสนใจ

เหนื่อยมากค่ะทั้งๆไม่ได้ทำไรก้เหนื่อยมาก