อารมณ์แรงกันมั้ยคะ

สังเกตุตัวเองมาก ช่วงตั้งท้องน้อง ตอนนี้อยู่ที่ 9 สัปดาห์ อารมณ์ร้ายกว่าเดิมเป็น 2 เท่า ไม่เคยเป็นแบบนี้ คุณแม่ท่านอื่นเป็นมั่งมั้ยคะ เป็นอารมณ์ของคุณแม่หรือเป็นการปรับเปลี่ยนฮอโมนรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ .. คนที่ท้องรอบๆตัวเราก็เป็นกันนะ แต่ของเราแฟนบอกว่าตั้งแต่เราท้อง เราอารมณ์ดีกว่าเดิมเยอะเลย ปกติเมื่อก่อนจะขี้โมโห ปรี้ดง่ายมาก

4y ago

ดีจังค่ะ ปกตินี่จะเฉยๆ มีน้องมาอารมณ์ร้ายขึ้น โมโหแรงค่ะ 😥