มีตกขาวขณะตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะ

มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อน ตอนนี้อยู่ที่10วีคค่ะ แต่มีไม่เยอะ กังวลมาก เพราะท้องที่2เคยได้ยุตการตั้งครรภ์เพราะน้องไม่โตค่ะ ท้องนี่เลยกังวล

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ตกขาวสีน้ำตาลคือเลือดค่ะ