อยากได้ลูกชาย

สังเกตยังไงว่าเราจะได้ลูกชายค่ะ แม่ๆบ้านอื่น สามีอยากได้ลูกชายมาก ตอนนี้14 สัปดาห์แล้ว

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ท้องกลมไม่แพ้ไม่มีสิวหน้าใสดิ้นซ้ายตลอด มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ซาวด์ตอน19w ไม่เห็นเพศ ไปซาวด์ที่คลีนิคเมื่อวาน34+5w ได้ลูกชายสมใจพ่อ,ตา,ยาย เค้าค่ะ

บ้านนี้บอกไม่ได้เลยคะ ท้องแรกท้องสองไม่แพ้ แต่สิวขึ้น ปัจจุบันท้องสาม หมอบอกผู้ชายอีก แต่ท้องนี้แพ้หนักมาก มีสิวขึ้นคะ

กำลังลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้หญิงหรือชายไปซาวด์เมื่ออาทิตย์ก่อนหมอบอกว่ามองไม่ชัดไว้ซาวด์เดือนหน้าจ้า21สัปดาห์แล้ว

ไม่แพ้ แต่สิวบุกหนักมากกค่ะ ช่วง1-4เดือนแรก พอเข้าเดือนที่5 สิวเกลี้ยงเลยค่ะทิ้งแต่รอยไว้ ผู้ชายจร้่า

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากจ้าหวังไว้มาก พอชาวดู น้องมีจิ๋มคุณพ่อถึงกับหง๋อยเลยค่ะ5555

ตอนแม่ท้องมีแต่คนทักผู้ชาย เค้าบอกท้องแม่แหลมๆ ออกมาเป็นหญิงจ้า แนะนำซาวดีกว่าค่ะ

แล้วแต่คนน่ะแม่ เราไม่แพ้เลย ไม่มีสิว ได้ผู้ชาย เราอยากได้ผู้หญิง แฟนอยากได้ผู้ชาย

บ้านนี้แม่อยากได้ลูกสาว ส่วนพ่ออยากได้ลูกชาย ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ5555

แล้วแต่แม่บ้างคนค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิว ได้ผุชายจร้า

บ้านนี้โทรมสิวเยอะไม่อยากแต่งหน้า แล้วก็ขี้เกียจค่ะ555.