อยากได้ลูกชาย

สังเกตยังไงว่าเราจะได้ลูกชายค่ะ แม่ๆบ้านอื่น สามีอยากได้ลูกชายมาก ตอนนี้14 สัปดาห์แล้ว

20 ตอบกลับ

ตรวจโครโมโซมหรืออัลตร้าซาวตอน 18 วีคค่ะ รู้ชัวร์

ซาวเลยจ้าาาาา 16 wก็น่าจะเห็นแล้ว ถ้าน้องไม่หนีบ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แล้วสิวขึ้น ได้ชายค่ะ

สิวเยอะ ไม่แพ้ บ้านนี้เพศชายค่ะ

รอซาวน์อย่างเดียวค่ะ 16 วีครู้เลย

ซาวดูค่ะ บ้านนี้ซาวรู้เพศตอน20W

บ้านนี้สามีอยากได้ผุ้หญิงค่ะ

รอ16วีค เเล้วลองไปซาวด์ดูค่ะ

บ้านนี้อยากได้หญิง

ไม่มีอะไรคาดเดาได้แน่นอนค่ะ รอซาวด์ค่ะถ้าไม่เห็นรอซาวด์รอบต่อๆไปค่ะ