สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตัวชอบร้อนเวลาตอนเย็นๆ

สังเกตตัวเองมาสักระยะแล้วค่ะว่าช่วงอายุครร 3-4เดือน มานี้ ตัวชอบร้อนเหมือนไข้จะขึ้นช่วงเวลาตอนเย็นๆ4-6โมงเย็น มันคืออาการแพ้ท้องอย่างนึงรึป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่า ช่วง 4-6 โมง อุณภูมิของอากาศจะเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นไข้ ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวด้วย คุณแม่ตั้งครรภ์ด้วย ก็จะแปรปรวนหน่อย

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ😍

เราเป็นคนตัวร้อนตลอดเวลา พอท้องก็รู้สึกว่าตัวร้อนมาก ทั้งๆ ที่พอวัดอุณหภูมิก็ปกติดีค่ะ

5y ago

แค่ตัวร้อนยังดีเนอะ กลัวจะป่วยอย่างเดียวนี้แหละค่ะ ถ้าป่วยแย่แน่ๆเลย

บ้านนี้เป็นช่วงตื่นนอน งีบนิดเดียวตื่นมา ร้อนวูบๆเลยค่ะ

5y ago

แอบกังวลค่ะ กลัวป่วยด้วย

ปกติค่ะ คนท้องจะอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าคนปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰 ค่อยหายกังวลหน่อย