สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตัวชอบร้อนเวลาตอนเย็นๆ

สังเกตตัวเองมาสักระยะแล้วค่ะว่าช่วงอายุครร 3-4เดือน มานี้ ตัวชอบร้อนเหมือนไข้จะขึ้นช่วงเวลาตอนเย็นๆ4-6โมงเย็น มันคืออาการแพ้ท้องอย่างนึงรึป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าคนปกติจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰 ค่อยหายกังวลหน่อย