น้องได้14วันสะดือหลุดแร่วแต่ยังไม่หายดี

สะดือหลุดแต่ยังไม่หายดีมีเลือดออกหน่อยๆน้องบ้านไหนเปนบ้างแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

หลังหลุดจะมีเลือดออกอยู่อีกค่ะ พยายามเช็ดทำความสะอาดเหมือนเดิมจนแห้งค่ะ ของเราราวๆ 4-5 วัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่อักเสบไม่บวมแดงก็ไม่เป็นไร เช็ดไปเรื่อยๆจนแห้งไปเองค่ะ