น้องได้14 วันแล้วค่ะ

มาแชร์รูปลูกกันนะค่ะ

น้องได้14 วันแล้วค่ะ
44 ตอบกลับ

1เดือน เลี้ยงง่ายไม่งอแง ชอบนอนกลางวันกลางคืนต้องอุ้มตลอดถึงจะหลับค่ะ😆

29วันค้าบกินเก่ง เลี้ยงง่าย ตื่นกลางวันหลับกลางคืน งอแงตอนหิวกับอึจ้า💓

กินเก่งมากเลยค่ะเเต่ชอบนอนกลางวันกลางคืนให้อุ้มตลอดไม่ยอมนอนเลยค่ะ

น้องนิลิน1เดือน3วันค่ะ เลี้ยงง่าย ไม่งอแง ร้องเฉพาะตอนหิวกับฉี่ค่ะ

น้อง25วัน กินเก่ง ร้องเก่งมากเลย ต้องอุ้มเดินตลอด🥰👶

1M17Dกินเก่ง เลี้ยงง่าย งอแงเฉพาะเวลาหิวและง่วง🤣😅

28 วัน กินเก่ง เลี้ยงง่ายครับ งอแงเฉพาะตอนหิว

25 วันล่ะค่ะ กินเก่ง งงแงเฉพาะเวลาหิว😂

สาวน้อย26วันค่ะ เลี้ยงง่ายกลางคืนตื่นเฉพาะหิว

น้อง16วันค่ะ มีตื่นตอนหิวกับอึ หลับเก่งมาก