สอบถาม

น้องได้14วันเเต่สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะมีเลือดซึมๆออกมาเเต่ไม่มีหนองไม่มีกลิ่นอีกนานไหมค่ะกว่าจะหลุด

4 ตอบกลับ

บางคนหลุดเร็ว บางคนหลุดช้าไม่เป็นไรค่ะ หมั่นเช็ดทำความสะอาดทุกวันนะค่ะ เลือดซึมๆเป็นปกติค่ะ

ต้องใช้สำลีชุบแอลกอฮอล์เช็ดให้น้องทุกวันนะคะ เช็ดเข้าไปลึกๆข้างในจะทำให้หลุดเร็วขึ้น

เช็ดทำความสะอาดเช้าเย็นเช็กให้แห้งนะค่ะ

5y ago

ปรกติสะดือเด็กห้ามเกิน1เดือนนะค่ะถ้า1เดือนแล้วไม้หลุดไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้หลุดตอนน้อง9วันค่ะ