สะดือหลุดแล้ว

สะดือลูกหลุดแล้วค่ะแต่เป็นแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

สะดือหลุดแล้ว
4 ตอบกลับ

ลูกชายตอนสะดือหลุดก็จุ่นแบบนี้แหละคะ นึกว่าจะจุ่นไปจนโตซะอีก ตอนนี้ 6ขวบแล้วกลับไม่จุ่นค่ะ สะดือจะเสมอกับผิวหน้าท้อง

ตอนคลอดหมอคงมัดสายสะดือน้องสูงเกินไป เลยทำให้น้องสะดือจุ่น. ไม่เป็นไรค่ะ เช็ดสะดือเรื่อยๆจนแห้งค่ะ

เดี๋ยวน้องตัวโตขึ้นจะเป็นปกติเองค่ะ

เดี๋ยวก็เปนปกติค่ะ