14 วัน สะดือหลุดแล้ว

14 วัน สะดือหลุดแล้ว แม่ๆเก็บสะดือไว้หรือทิ้งค่ะ

14 วัน สะดือหลุดแล้ว
22 ตอบกลับ

แม่เราบอกว่าถ้าตามโบราณเค้าให้เก็บค่ะ ห้ามทิ้ง เราก็เก็บไว้ค่ะ แต่ถามแม่เรา ว่าแล้วของเราอยู่ที่ไหน แม่บอกไปไหนแล้วไม่รู้ ไม่ได้ทิ้ง แต่มันหาย 😆

บ้านนี้เก็บแล้วเอาแป้งโรยห่อกระดาษทิชชู่ ใส่ถุงซิบล็อคละเก็บไว้ในแฟ้มเอกสารลูก จะได้ไม่ลืมค่ะ

ของคนโตเก็บไว้คะ 14ปีแล้วยังอยู่ คนน้องก็จะเก็บเหมือนกัน

บ้านนี้เก็บค่ะแต่เก็บจนลืมว่าเอาไว้ตรงไหน

สอบถามค่ะ ทำไม ต้องเก็บค่ะ อันนี้ ความรู้

หลุดตอนได้14วันเหมือนกันเลยค่ะ

ส่วนใหญ่เค้าจะเก็บกันค่ะ

ของเรา12วันหลุดเก็บไว้ค่ะ

ส่วนมากจะเก็บไว้นะค่ะ

เก็บอัดใส่กรอบไว้จ้า