ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สะดือลูกหลุดกันตอนไหนคะพอดีว่าคลอดได้27วันแล้วสะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

หมอบอกว่าประมาณสองอาทิตย์ค่ะ แม่เช็ดทำความสะอาดทุกวันใช่ไหมคะ บ้านนี้ตอนหมอนัดสองอาทิตย์หลังคลอด สะดือก็หลุดพอดีเลยค่ะ หมอนัดอีกทีตอนครบเดือนให้คุณหมอดูให้ค่ะ แต่เคยได้ยินว่าบางคนเป็นเดือนก็มีค่ะ

ลูกคนแรกเดือนครึ่งเลย คนที่สอง สิบวันก็หลุดแล้ว

1y ago

ปกติค่ะแม่ ให้เช็คให้ถูกวิธี ไม่มีแผลที่เป็นหนองหรือมีกลิ่นก็คือปกติค่ะแม่

ถ้าแม่จำไม่ผิดประมาณ7วันหลุดนะคะ

บ้านนี้ 12 วันก็หลุดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 วันหลุดค่ะ

บ้านนี้ 15 วันค่ะ

บ้านนี้16วันค่ะ

บ้านนี้15วันค่ะ

บ้านนี้7วันค่ะ

2 สัปดาห์ค้าบ