ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีใครฉีดยาคุมแล้วเป็นประจำเดือนมั้งคะ เราฉีดวันที่27ตุลาฉีดแบบ3เดือนหลังจากนั้นไม่เป็นประจำเดือนแต่วันนี้ประจำเดือนเรามาค่ะอยากทราบว่าถ้าหลังจากหมดประจำเดือนเรานอนกับสามีเราเสี่ยงที่จะตั้งครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ จากปจด.หมดก็ไม่มาอีกเลย คุมกำเนิดแบบไหนก็สามารถท้องได้หมดค่ะ

ขอบคุณมากค่ะแม่