สะดือเบบี๋กี่วันถึงจะหลุดค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ บ้านนี้น้องได้27วันแล้วสะดือน้องยังไม่หลุดเลยค่ะ แต่ไม่บวมไม่แดงนะคะ คือสงสัยว่าทำไมยังไม่หลุดปกตินานไหมคะถึงจะหลุด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ( สรุปบ้านนี้หลุด 1เดือน2วันค่า🤣)

26 ตอบกลับ

บ้านนี้8 วันหลุดค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์ทุกวันหลังอาบน้ำ เช็ดจนไม่มีอะไรซึมออกมาติดcotton budเลย

บ้านนี้ 9 วันค่ะ ใช้แอลกอฮอล์ที่ทาง รพ. ให้มาเช็ดทำความสะอาดรอบสะดือเช้าเย็นค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังอาบน้ำ แล้วตามด้วยไอโอดีนค่ะ

บ้านนี้7วันก็หลุดค่ะ สะดือก็แห้งดีมากก เช้ดด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ 7 วันค่ะ เช็คแอลกอฮอร์ ตามด้วยยาที่โรงบาลให้ เช้า - เย็น

บ้านนี้ 10 วันหลุดค่า ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทุกครั้งหลังอาบน้ำ

บ้านนี้10วันหลุดจ้า ใช้ยาม่วงเช็ดทำความสะอาดทุกเช้า

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ1เดือนแล้วยังไม่หลุดเลยคะ

บ้านนี้ 12 วันหลุดค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์เช้าเย็น

บ้านนี้11วันค่ะ อาบน้ำอยู่ดีๆหล่นเชย อิอิ