ช่วยดูเพศทีค่ะ

เราฝากท้องที่จีนค่ะ ที่จีนมีกฏหมายห้ามบอกเพศ อยากรู้ว่าในใบซาวด์นี้ ดูออกไหมคะ ว่าเป็นเพศอะไร #ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ช่วยดูเพศทีค่ะ
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไม่ใช่บริเวณอวัยวะเพศนะคะ เพราะถ้าหมอซาวด์แล้วปริ้นท์ภาพมาให้ ถึงแม้หมอจะไม่ได้บอก แต่แม่ๆก็ต้องไปหาข้อมูลมาได้อยู่แล้ว ก็น่าจะผิดกฎหมายด้วยรึเปล่า หมอก็เลยไม่น่าจะซาวด์ดูนะคะ

ทำไมเหมือนมีจู๋ๆเลยค่ะ ดูตรงระหว่างขาค่ะ ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่านะคะ