ขอสอบถามค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ คือเราฝากครรภ์ที่โรงบาลแถวบ้าน(อิสาน) แล้วจะลงไปทำงานที่ใต้ เราสมารถเอาสมุดชมพูเราไปยื่นโรงบาลเลยไหมค่ะ หรือต้องรอวันที่หมอนัดค่อยไปยื่น😂 ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทไปที่จังหวัดที่จะคลอด ไปคิดต่อ รพ.ฝากครรภ์ต่อก่อนค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ🙏🏻