น้อง1เดือน

สะดือน้องหลุดหลุดก่อนกำหนดแล้วน้องสะดือแฉะแบบนี้อันตรายมั้ยคะหรือต้องพาไปหาหมอเลย

น้อง1เดือน
4 ตอบกลับ

หลังจากหลุดแล่ว ก็เอาสำลีชับ เเอลกอฮอลล์ เช้ดต่อ อีก 2วัน ก็แห้งแล้วค่ะ ลุกเราก็เปนค่ะ หลังหลุด ก็มีแฉะนิดนึง เราเช้ดต่ออีก2วัน ก็แห้ง เช้ดเข้าไปด้านในเลย. หรือคุณแม่ไม่สบายใจ ก็หาหมอเลยค่ะ

นำแอลกอฮอล์​เทใส่สำลีก้าน(คัตตอนบัท)และเช็ดเข้าไปในสะดือน้องได้ค่ะ พยายามอย่าให้สะดือโดนน้ำ ของลูกเราก็เป็น ทำแบบที่แนะนำ 2-3 วันก็ดีขึ้นค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ 1 เดือนสะดือน่าจะต้องแห้งดีแล้วค่ะ เสี่ยงสะดือติดเชื้อ เดี๋ยวหมอจะแนะนำวิธีทำความสะอาดมาให้ค่ะ

2w ago

ขอบคุณมากค่ะ