ทุกๆครั้งที่ลูกดิ้นพ่อเขาจะมีความตื่นเต้นยุตลอดเวลาอยากจับอยากสัมผัส

อยู่ตลอดเวลา คุณพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

ทุกๆครั้งที่ลูกดิ้นพ่อเขาจะมีความตื่นเต้นยุตลอดเวลาอยากจับอยากสัมผัส
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ คุณพ่อขี้เห่ออ

บ้านนี้ค่ะ คุณพ่อเห่อหนักมากค่ะ