สอบถาม

แม่ๆๆบ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ คลอดน้องได้16วันแล้วค่ะ น้องมีอาการหายใจ ครืดคราด เหมือนคัดจมูก อยู่ตลอดเวลา แบบนี้ ปกติไหมค่ะ สงสารเจ้าตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

น้องทานนมเยอะไปค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะหลังจากสามเดือนจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

4y ago

ออค่ะ ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ บ้างครั้งเหมือนมี เสมหะติดที่คอน้องเลย