เหรอน้องจะกลับมาแล้วหลังแท้งสมบูรณ์ไป

สอมถามแม่ๆหน่อยคะ หลังจากแท้งสมบูรณ์ไปเมื่อ2เดือนที่แล้ว แต่ปจด.ยังไม่มา เลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆแบนี้

เหรอน้องจะกลับมาแล้วหลังแท้งสมบูรณ์ไป
1 ตอบกลับ

ให้รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะแม่