ปวดท้อง

ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นปจด.แต่ปจด.ไม่มาประมาน2อาทิตย์ กลัวจะท้องคะ กังวลไปหมดในตอนนี้

2 ตอบกลับ

ก่อนจะท้องบ้านนี้อาการนี้เลยค่ะปวดเหมือนจะมาประจำเดือนแต่ไม่มากินยาคุมตลอดเลยมา2อาทิตย์ไปกินข้าวสั่งผัดกระเพราปลาหมึกของชอบแต่แค่ได้กลิ่นก็ขนลุกอ้วกเลยซื้อที่ตรวจมา2ขีดชัดเจนเลยจ้า

ก่อนรู้ตัวว่าท้องก็มีอาการนี้ค่ะ ยิ่งถ้าเจ็บหน้าอกด้วยยิ่งชัดเลยค่า