สอบแม่ๆๆหน่อยจ้า แม่ท่านไหนคลอดประกันสังคม เดียวนี้ เบิกจ่ายได้ท่านละเท่าไรค่ะ

สอบแม่ๆๆหน่อยจ้า แม่ท่านไหนคลอดประกันสังคม เดียวนี้ เบิกจ่ายได้ท่านละเท่าไรค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เงินเดือน10000 เบิกประกันสังคม13000+บริษัทให้15000ค่ะ

สำหรับคนทำงานประจำค่ะ ส่วนคนส่งเอง ม.39 ได้รวม20200บ.

5y ago

ออค่ะขอบคุณจ้า