ท้องไตรมาสที่2 น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โล

ปกติน้ำหนัก 52 คะ แพ้ท้องลงไป 50 เดียวนี้ 57 มีอาการเหนื่อยง่าย เจ็บเอวกับก้นมากๆ เจ็บจิมิด้วย แม่แชร์ข้อมูลว่าเป็นยังไงกันบ้าง น้ำหนักเราขึ้นไวเกินไปไม แล้วท้องเราใหญ่มากด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 w ค่ะ ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 53 มีน้ำตาลสูงเลยโดนควบคุมอาหาร ตอนนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ลูกโตปกติค่ะ ส่วนตัวก่อนหน้าจะรู้ว่าน้ำตาลสูงมีอาหารปวดเอวกับก้นเหมือนกัน เพราะน้ำตาลสูงตอนเช้าเลยเดินออกกำลังกายเบาๆ รู้สึกว่าอาการปวดดีขึ้นนะคะ แม่ลองเดินออกกำลังกายตอนเช้าๆ สัก 15-20 นาทีนะคะ เรื่องน้ำหนักบ้านนี้หมอให้ขึ้นได้แค่ 1-2 กิโลต่อเดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมารวมแล้ว 6.5 กิโลค่ะ ตอนนี้ 38w แล้ว