กินแม่สลับนมผง

สอบหน่อยคะ น้อง3เดือน5วัน ให้ลูกทานนมแม่สลับนมผง นมผงs26สีทอง น้องอึ3-4วันอึ ปกติป่าวคะ อึครั้งแรกมีสีเขียวปนเหลือง อึรอบสองสีเหลือง ถ้าได้อึคือ 1วันสองรอบ น้องไม่งอแง่ ร่าเริ่งดีคะ ของคุนนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองให้น้องกินเอส26กล่องทอง (สลับกับนมแม่) ตอนน้องได้ 2 สัปดาห์ค่ะ 4 วันอึครั้งนึง อึเยอะมากน้องกินนมดี ร่าเริง แต่แม่อยากให้น้องอึทุกวันหรือไม่ก็ 2 วันครั้งก็ได้แม่เลยเปลี่ยนให้น้องกินเอส26กล่องม่วง น้องอึเป็นสีเขียว กินนมดี น้ำหนัดขึ้นดี 2 วันอึครั้งนึง บางทีก็อึทุกวันจนตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 25 วันแล้วค่ะ