มีแม่ๆคนไหนเคยกินยาสตรีเบนโลก่อนจะรุ้ตัวว่าท้องบ้างค่ะ

สอบภามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเคยกินยาสตรีเบนโลก่อนจะรู้ว่าตัวเองท้องบ้างค่ะ น้องออกมาเป้นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้กังวลมากค่ะเพราะกินไป2ขวดไม่คิดว่าตัวเองจะท้อง คิดว่าเครียดเลยทำให้ประจำเดือนไม่มา

11 ตอบกลับ

เคยกินค้า ตอนท้องประมาน2เดือนคะกิน2ขวดสตรีเบนโลเหมือนกันคะ แต่น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ