มีแม่ๆคนไหนเคยกินยาสตรีเบนโลก่อนจะรุ้ตัวว่าท้องบ้างค่ะ

สอบภามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเคยกินยาสตรีเบนโลก่อนจะรู้ว่าตัวเองท้องบ้างค่ะ น้องออกมาเป้นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้กังวลมากค่ะเพราะกินไป2ขวดไม่คิดว่าตัวเองจะท้อง คิดว่าเครียดเลยทำให้ประจำเดือนไม่มา

11 ตอบกลับ

เราก็เคยกินตอนท้องแรกค่ะ​ ตอนนั้นยังไม่รู้​ตัวว่าท้อง​ คิดว่าแค่เครียด​เพราะทั้งตกงาน​ ทั้งเลิกกะพ่อเด็ก​ ประจำเดือนเลย​ไม่มา​ กินไปหลายขวดด้วย​ กว่าจะรู้ว่าตัวเองท้องก็4เดือนกว่าแล้วตอนไปฝากครรภ์​ ก็บอกหมอนะคะว่ากินยาพวกนี้หมอก็บอกไม่เป็นอะไร​ค่ะ​

2y ago

แข็งแรง​มากค่ะตอนนี้​น้องก็6ขวบแล้ว😊

แม่ต้องไปหาหมอให้หมอซาวด์ดูนะคะ..อาการตอนนี้แม่ปกติมั๊ยมีเลือดออกหรือปวดท้องรึป่าวคะถ้าไม่มีก็กินยาบำรุงครรภ์นะคะแล้วก็แจ้งคุณหมอให้ทราบด้วยค่ะแม่

2y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกเลยค่ะ อาการปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ มีอาการแพ้แค่เหนื่อยง่าย มึนหัวพะอืดพะอม ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เคยค่ะ แต่ไม่ใช่ของเบนโล เคยปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะคุณหมอบอกอายุครรภ์ยังน้อยไม่มีผลต่อน้องให้บำรุงเยอะๆค่ะเพราะต่อไปน้องจะเจริญเติบโตไปเรื่อยๆ

2y ago

ของเรากินสตรีเบนโลเข้าไปค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

เราก็กินเหมือนกันคะช่วงท้องอ่อนที่เรายังไม่รู้ตัวว่าท้อง แอบกังวลเหมือนกันคะ เราไม่ได้บอกหมอด้วย แต่กินยังไม่ถึงครึ่งขวดเลยคะ

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ

เคยกินตอนท้องแรกค่ะ ตอนนั้นยังเรียนอยู่เลย กินใป2ขวด น้องใม่หลุด คลอดมาน้องปกติแข็งแรงดีทุกอย่าง แถมเรียนเก่งด้วย

2y ago

ตอนฝากท้องแม่ได้บอกหมอไหมค่ะว่ากินยาสตรีเบนโลเข้าไป

เคยกินค้า ตอนท้องประมาน2เดือนคะกิน2ขวดสตรีเบนโลเหมือนกันคะ แต่น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีค้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

กินเหมือนกันค่ะแต่กินไปครึ่งขวดกังวนเหมือนกันค่ะเดือนน่าน้องก้จะออกแล้วว

2y ago

แม่ได้บอกหมอไหมค่ะว่ากินยาสตรีเบนโล

เคยกินคะ กินตอนท้องได้2เดือนน้องออกมาสมบูณร์แข็งแรงดี

2y ago

กังวลมากเลยค่ะ

.