ฝากครรถ์

สอบถ้ามคะแม่ๆต้อนนี้เราท้องได้ 2เดือนแล้วแต่ยังมัยได้ไปฝากครรถ์เล่ยเพราะโรกกำลังระบาดจึงไปฝากครรถ์มัยได้แต่ถ้าเรายังมัยได้ท่านยาบำรุงแล้วเด็กในท้องจะเติบโตมัยคะ

1 ตอบกลับ

คือควรไปฝากนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะได้ช่วยทันค่ะ