ฝากครรถ์

ฝากครรถ์ที่คลินิกกับโรงบาลจะเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เหมือนตรงที่ความสะดวกกับค่าใช้จ่าย​ แล้วก็การอัลตราซาวดค่ะ​ เพราะส่วนมากถ้าเป็นโรงบาลรัฐจะไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ​ แต่คลินิคจะซาวด์ให้ดูทุกรอบ​ แต่ค่าใช้จ่ายก็จะมากกว่า

เหมือนกันค่ะ ถึงฝากที่คลีนิคหมอก็จะให้ไปคลอดที่โรงบาลอยุ่ดีค่ะ